Breaking News

20131004

Rẻ khủng khiếp đất Hà Nội giá chỉ còn bằng nửa mớ rau muống

     Một thời gian khá dài đất đai tại Hà Nội có giá ngút ngàn, có nơi tới cả tiền tỷ mới mua nổi một m2. Nhưng hiện nay do bất động sản chìm lắng có nơi chúng chỉ còn độ 2000 đ/m2, bằng nửa mớ rau muống chợ đầu mối phía Nam
Dạo quang trên internet cập nhật thương xuyên đất trang trại ở một số nơi như Lương Sơn, Hòa Bình cũ Sóc Sơn, nay thuộc Hà Nội được người ta Chào giá  chỉ từ 2.000 đ đến  4.000 đồng cho mỗi m2.
Gia dat Ha noi chi con bang nua mo rau muong
Dat trang trai Ha Noi
 
Chủ một lô đất 13ha ở Lương Sơn  Hà Nội cho biết đây là lô đất gia đình  mua cách đây khoảng 10 năm phải cạnh tranh từ hồi năm 1997. Khi đó, nhiều đại gia Hà Nội đang có đất trang trại nghỉ cuối tuần, nên giá của khu đất anh mua cũng lên tới  10 tỷ đồng. Hiện trên lô đất đã có sẵn 2 nhà sàn, 1 nhà sàn dành cho khách và 1 nhà sàn dành cho người làm ở. Vị trí khu trang trại của anh rất đẹp, cách trung tâm Hà Nội khoảng 45 – 50 km Khúc suối cũng được ngăn thành một cái ao nhỏ, có thể nuôi thả cá để câu.. Đường đi vào trang trại là đường trên 6m, nên ô tô có thể đi vào tận nơi.
Còn đối với chủ một khu đất trang trại rộng 30 ha tại xã Minh Trí, Sóc Sơn, Hà Nội gần hồ Đồng Đo, cách trung tâm Hà Nội khoảng 44km gia chủ đã đầu tư xây dựng cải tạo cơ bản, đường hơn 3m, ô tô và các phương tiện đi lại dễ dàng  giá đua ra chỉ là 100 triệu đồng/ha. Nếu tính m2 chúng cũng chỉ có giá khoảng 10.000 đồng/m2.
Còn nếu mua hết 30 ha họ chỉ bán với cái giá 2 đến 2,2 tỉ đồng như vậy ước tính nó chỉ còn 6.000 đ đến 7.000 đồng cho mỗi m2.
Theo chủ nhà thì thời diểm trước đó chị đã phải bỏ ra hơn 20 tỉ đồng để mua đất rừng từ các hộ gia đình riêng lẻ, sau đó tập hợp lại mới có được 30ha,mục đích  định xây dựng du lịch sinh thái. Nhưng hiện nay nền kinh tế trì trệ làm ăn sút kém tiền lai thì đi vay, lại không có vốn làm tiếp, nên đành phải bán rẻ để thu hồi, Một số lô đất khác gần khu đất này do nằm ở trên đồi cao và sâu hơn, nên đi lại khó khăn giá cũng còn rẻ khunge nữa chỉ còn đúng một mớ rau ở chợ nghĩa là chỉ 2000 đ/m2
Lại có một chủ đất tên Long ở Lương Sơn qua lien hệ của chúng tôi anh kể Hiện hai mảnh đất của anh đều có đường giao thông đi lại khá thuận tiện, điện nước đầy đủ. Cách trung tâm Hà Nội khoảng 30km. Đất rất phù hợp khu nghỉ dưỡng sinh thái, có suối chảy quanh năm, đã ngăn đập làm ao hồ rất đẹp, khí hậu ôn hoà. Lô đất khoảng 20 ha hiện nay anh đã sang nhượng được 8ha nghĩa là nó còn khoảng 12 ha mức giá anh nói nếu giỏi lắm anh cũng chỉ bán được 3 tỷ đồng là may mắm lắm rồi. Tuy nhiên đây cũng là đất 50 năm nếu nhiệt tình mua, Anh sẽ làm hết các thủ tục cùng các chi phí cho khách. Cụ thể, hiện mảnh đất đã mua lại của người dân, được chính quyền địa phương chứng nhận, nhưng nếu khách có nhu cầu mua, chủ đất sẽ tập hợp các sổ lại và đứng tên chính chủ cho khách luôn.
Chúng tôi băn khoăn về tính pháp lý của mảnh đất. Anh Long nói luôn -Việc chuyển nhượng này chúng tôi làm quen rồi. Các anh chị không phải lo. Nếu chị muốn xây dựng thoải mái, không bị giới hạn về diện tích thì tốt nhất là chuyển sang đất dự án
     Vừa qua nhiều người đã quen với mức giá cao ngất ngưởng của đất đai tại Hà Nội cũng không thể ngờ rằng hiện nay chúng lại có những giá sốc đến như vậy
Quay ngược trở lại huyện Sóc Sơn Hà Nội chúng tôi gặp được chị Lan chủ lô đất 20 h mà chị đã bỏ ra tới 20 ty đồng để mua trước kia chị mach them lô đất nhà anh Lương, cạnh nhà chị cũng đang cần bán rất gấp khu đất nhà anh, chỗ đó vào khoảng 13ha tại xã Minh Trí, khu đất đã được xây dựng, cải tạo cơ bản, vị trí gần hồ Đồng Đo, chỉ cách trung tâm Hà Nội hơn 40km. Nếu khách hàng nào có thiện chí mua toàn bộ 13ha, giá còn có thể giám thấp hơn mức 10.000 đồng.
Còn một số vị trí đất đẹp khác, gần đường lớn, có thể xây dựng nhà hàng, buôn bán tại Sóc Sơn cũng chỉ có giá khoảng hơn 120 triệu đồng cho một sào bắc bộ tức là vào khoảng 360m2.

Không có nhận xét nào:

Phóng sự nổi bật


Bán Hương Liệu Thực Phẩm

- Hương liệu nghành sản xuất rượu
- Hương liệu chế biến chè xanh
- Phụ gia cho rượu Vodka
- Hương liệu ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng
- Hương liệu phụ gia ngành đồ uống cao cấp khác..
Huong lieu thuc pham
 

Bán Mật Ong

Bán mật ong các loại:
- Mật ong nuôi trên rừng
- Mật ong nhãn,
- Mật ong rừng nguyên chất tỉnh Điện Biên
- Sản phẩm có bạn tại Hà Nội
- Cung cấp các loại phấn hoa
- Bán sáp ong nuôi, ong rừng chất lượng tốt nhất
- Nhận đặt hàng của khách hàng  
Bán mật ong

Bán Mật Ong Hoa Nhãn
Tại Hà Nội
Mobile: 0988.989.558 

Cung cấp Hóa chất tẩy mực in trên chai thủy tinh

Hóa chất tẩy chai Vodka men
- Bán hóa chất tẩy mực in trên kính, chai lọ thủy tinh
- Hóa chất pha chế nước rửa chén bát
- Cung cấp và bán công nghệ sử lý làm mờ chai thủy tinh
tẩy mực in chai thủy tinh
 

 
Cao Nấm men, vải vóc Hàn Quốc
- Công nghiệp (Môi Trường)
- Cao Nấm men Thực Phẩm, Bán các loại vải Hàn Quốc
- Nhận Bán Buôn
- Bán lẻ trên toàn Quốc
cao nấm men, vải cotton
 Liên hệ: 0988.989.558
  Cung Cấp Chai Lọ Thủy Tinh
- Chai Vodka Men
- Chai 750 ml
- Chai 500 ml
- Chai Mờ
- Chai trong
Chai Vodka Hà Nội
Chai thuy tinh
 
  Bán Công nghệ Làm men Rượu
- Men vi sinh
-Men Thuốc Bắc
- Bánh men rượu quý
- Cung cấp men giống quý
Bán môi trường nuôi cấy men tốt nhất
Men ruou
 
 
Ban dat Ha Noi