Breaking News

Bán Yeast Extract FD00 hãng Angel

    Sản phẩm này có xuất xứ của hãng Angle một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm dung trong nghành chế biến thực phẩm và nghành visinh vật.

    Yeast Extract Dịch ra là Chiết xuất nấm men, hay nó còn được gọi là cao nấm men

Được chiết xuất từ chủng men Saccharomyces cerevisiae, Hiện nay S_cerevisiae Saccharomyces cerevisiae  được sử dụng rộng rãi trong việc chế biến các sản phẩm phục vụ cho nghành chế biến thực phẩm, thức ăn bổ xung cho các nghành thực phẩm, chế biến sữa bột khác. Chiết xuất nấm men, hay còn được gọi dưới cái tên Cao nấm men hiện nay ứng dung của cao nấm men được người ta biết đến là những sản phẩm thực phẩm như: Nước mắm, chat bổ xung cho giò, trả, hay các sản phẩm thực phẩm khác, tạo ra hương vị thơm ngon, bổ dưỡng
Cao nấm men Yeast Extract FD00 là sản phẩm chính của hang Angel Tại Việt Nam, được công ty TNHH Hải Lộc độc quyền phân phối tại Việt Nam, nó được cung ứng ra thị trường, cho các nhà phân phối khác trên thị trường cả nước
Yeast Extract

Yeast Extract Angel FD00 đóng trong túi 5kg/túi,

      Chiết xuất nấm gồm những thành phần dinh dưỡng cao nhất  từ tế bào của nấm men.
           Như vậy chiết xuất nấm men  ( hay còn  gọi    Cao nấm men ) là nội bào của tế bào nấm men. Gồm nhân tế bào, tế bào chất, và các cơ quan tế bào khác chúng rất giàu vitamin (vitamin B, Glutathione)các axit amin, , cacbon hydrat và muối. ứng dụng chủ yếu của Yeast Extract Angel FD00 để tạo ra hương vị ngon miệng tự nhiên trong ngành thực phẩm và bổ xung thêm các chất dinh dưỡng cho việc nuôi cấy vi sinh vật, các vi khuẩn trong ngành dược phẩm. Cao nấm men có nhiều dạng khác nhau như dạng sệt hoặc dạng bột. Cao nấm men thường có 50-75% protein đơn chức, 4-13% carbon hiydrat và không có lipit.
Quy trình sản xuất

Yeast extract hay còn gọi là Chiết xuất nấm men (Cao nấm men)

Những bước để sản xuất chúng
Đưa carbohydrate cao để cho sinh khối tế bào.
Nấm men là một loại vi sinh vật nó giống như cây mà lại không phải, nó giống như con mà lại cũng không đúng, nó nửa cây, nửa con, có lẽ là thế.
             Nấm men là tế bào sống nên nó sẽ hấp thụ thức ăn là các hydratecarbon (Như đường, mạch nha, cao đường…) Để tăng sinh khối (kích thước tế bào) và sinh sản theo cấp số nhân bằng cách nảy chồi. Có được chiết xuất nấm men ta cần cung cấp lượng hydratecarbon để “ nuôi” nấm men đến một mật độ cần thiết.

Tiếp theo cần sử dụng các enzyme để tiêu hóa vách tế bào.

           Khi nấm men đã đạt đến sự  phát triển tối ưu và đạt mật độ cần thiết, nó cần trải qua quá trình xử lý nhiệt để ngăn chặn sự tăng trưởng. Người ta tận dụng  enzyme có sẵn trong các tế bào nấm men và bổ xung thêm một lượng enzym tự nhiên để bắt đầu quá trình phá vỡ tế bào, giải phóng các chất bên trong, phân giải chúng thành các hạt nhỏ hơn. Nói một cách cụ thể hơn là: Các enzyme sẽ giúp chuyển đổi các protein của nấm men thành một hỗn hợp nhỏ hơn, giàu dinh dưỡng bao gồm các chất protein. Hỗn hợp này là những gì chúng ta gọi là cao nấm men.
Yeast Extract hang AnGel Hà Nội, Việt nam

Quy trình điều chế cuối cùng của Yeast extract "Sấy khô cao nấm men (chiết xuất nấm men)"

Đây là bước cầng thiết để có thể bảo quản, cũng như đưa ra giá trị thương mại cho chiết xuất nấm men
            Trong bước cuối cùng, Thành phần  không phân huỷ được bởi  enzyme  và không có giá trị dinh dưỡng  được tách ra từ phần còn lại của  hợp chất bằng cách sử dụng một máy ly tâm lớn, phần này sẽ lắng lại dưới đáy ly tâm và được loại bỏ. Hỗn hợp dinh dưỡng còn lại sau đó được sấy khô thành bột hoặc dạng sệt để có thể dễ dàng được vận chuyển đến các nhà sản xuất thực phẩm, và được sử dụng để làm phong phú thêm hương vị cho thực phẩm yêu thích của bạn.

Yeast extract - Chiết xuất nấm men (Cao nấm men) những điều kỳ thú

    Nếu ai đã phân tích các hợp chất protein của chiết nấm men, sẽ thấy rằng chúng rất giống với những vị được tìm thấy trong nước  thịt. Không có gì làlạ cả vì rằng chính vị đó là đạm dinh dưỡng cao chúng có vị Umami ( vị thịt) mạnh.
    Chiết xuất nấm men là nguyên liệu tự nhiên, không phải là hóa chất hay phụ gia thực phẩm nên có thể dụng trong các sản phẩm thực phẩm sạch
Ai đó là người ăn chay hay thuần chay, chiết xuất nấm men sẽ giúp cung cấp loại thức ăn đậm đà và giàu đạm nhưng không vi phạm quy tắc ăn chay của bạn, do nấm men thuộc giới nấm – không phải thực vật, không phải động vật, nó giống như các loại nấm ăn như nấm rơm, nấm bào ngư… nhưng dinh dưỡng cao hơn.
Tất cả các nước phát triển trên thế giới sử dụng chiết xuất nấm men vào món ăn của họ như một chất tăng hương vị và bổ sung dinh dưỡng

Không có nhận xét nào:

Phóng sự nổi bật


Bán Hương Liệu Thực Phẩm

- Hương liệu nghành sản xuất rượu
- Hương liệu chế biến chè xanh
- Phụ gia cho rượu Vodka
- Hương liệu ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng
- Hương liệu phụ gia ngành đồ uống cao cấp khác..
Huong lieu thuc pham
 

Bán Mật Ong

Bán mật ong các loại:
- Mật ong nuôi trên rừng
- Mật ong nhãn,
- Mật ong rừng nguyên chất tỉnh Điện Biên
- Sản phẩm có bạn tại Hà Nội
- Cung cấp các loại phấn hoa
- Bán sáp ong nuôi, ong rừng chất lượng tốt nhất
- Nhận đặt hàng của khách hàng  
Bán mật ong

Bán Mật Ong Hoa Nhãn
Tại Hà Nội
Mobile: 0988.989.558 

Cung cấp Hóa chất tẩy mực in trên chai thủy tinh

Hóa chất tẩy chai Vodka men
- Bán hóa chất tẩy mực in trên kính, chai lọ thủy tinh
- Hóa chất pha chế nước rửa chén bát
- Cung cấp và bán công nghệ sử lý làm mờ chai thủy tinh
tẩy mực in chai thủy tinh
 

 
Cao Nấm men, vải vóc Hàn Quốc
- Công nghiệp (Môi Trường)
- Cao Nấm men Thực Phẩm, Bán các loại vải Hàn Quốc
- Nhận Bán Buôn
- Bán lẻ trên toàn Quốc
cao nấm men, vải cotton
 Liên hệ: 0988.989.558
  Cung Cấp Chai Lọ Thủy Tinh
- Chai Vodka Men
- Chai 750 ml
- Chai 500 ml
- Chai Mờ
- Chai trong
Chai Vodka Hà Nội
Chai thuy tinh
 
  Bán Công nghệ Làm men Rượu
- Men vi sinh
-Men Thuốc Bắc
- Bánh men rượu quý
- Cung cấp men giống quý
Bán môi trường nuôi cấy men tốt nhất
Men ruou
 
 
Ban dat Ha Noi