Breaking News

sách dạy kỹ thuật, công thức, cách làm men rượu thuốc bắc.

     Học nghệ làm men rượu: men thuốc bắc, men truyền thống, men vi  sinh kết hợp. Men quả, men bánh, men bột. Men cho vào trực tiếp cơm rồi cho luôn vào chum, đặc biệt men rượu truyền thống có sử dụng bài thuốc bắc, được nghiên cứu, sáng tạo. sản phẩm rượu đạt tới đỉnh cao của tri thức, ẩm thực về rượu.
 Liên hệ: 0988.989.558, Gia Lâm - Hà Nội      
  Với nhiều chủng loại vi sinh vật, để có được một sản phẩm men rượu hoàn hảo người ta phải nghiên cứu nhiều ngày, theo từng năm tháng, và từng xu thế để phát triển, đòi hỏi này phải cần một nhà phát triển có kiếm thức về khoa học, được đào tạo bài bản, và vượt lên trên tất cả đó là cái tâm với nghề, nói đến chữ tâm, thì ý ở đây là tâm huyết, phải có sức nóng, để tọ ra được một sản phẩm hoàn hảo.
Để cho ra một sản phẩm rượu ngon thì có thể nói đó là do nhiều yếu tố: Men, kỹ thuật nấu, nguồn nguyên liệu đầu vào.

      Về nguồn nguyên liệu đầu vào trên thế giới thì có thể nói, người ta sản xuất rượu thì thường dùng khá nhiều loại, như: Brandy đây là loại rượu được sản xuất từ lên men hoa quả, táo, dứa lê, nho.. loại sản phẩm rượu Whisky là sản phẩm rượu chưng cất từ ngũ cốc như ngô khoai sắn..
. Rhum, đây là sản phẩm thu được nhờ người ta lên men mía đường, hay vang được lên men không qua chưng cất, chủ yếu sản phẩm lên men từ hoa quả.
Nhìn chung tất cả các dòng rượu có được đều phải tuân thủ theo một quy trình riêng, mọi quy trình thì một phần không thể thiếu được khi sản xuất rượu đó là sử dụng men. Men rượu được người ta sản xuất từ nhiều cách khác nhau.
      Nhưng nhìn chung thì theo truyền thống của các bộ tộc Việt người ta thường sử dụng thuốc bắc để tạo men rượu
      Thành phần chính của men rượu gồn, bột gạo, thuốc băc, và nước, cùng với nó khi lên men người ta bổ xung giống men vào moi trường, men được nặn thành bánh, tùy từng văn hóa các vùng mà men rượu có hình thức khác nhau, bánh men có thể to, hay nhỏ.
        Sau khi trộn các thành phần vào bột để chuẩn bị nặn men, người ta rắc trấu lên nia (Nia một dụng cụ hình tròn, có đường kính vào khoảng 1,5 đến 1,8 m, được đan bằng tre, nứa, các thanh tre nứa mỏng được ken dầy lại với nhau) khi rắc trấu lên nia, trấu không bị rơi ra ngoài. xong người ta tiến hành nặn men, bánh men được nặn đều sau được đưa vào dàn hong, khi để khoảng 24 tiếng thì dậy men, quá trình này được xem như là giai đoạn quan trọng nhất của quy trình lên men, bởi lẽ, men khi lên sản sinh nhiệt khá lớn, nếu không theo dõi tỷ mỉ để điều chỉnh nhiệt độ thì dễ dẫn đến men bị hỏng, do men cần nhiệt độ và độ ẩm thích hợp, khi gia giảm nhiệt độ thì phải theo nhiệt độ của men, nếu men khô quá hay nhão quá (độ ẩm cao) men cũng bị hỏng

cach lam men ruou, truyen thong, cổ truyền
Để có được mẻ men hoàn hảo người ta không những cần có kiến thức về men rượu và quan trọng nhất phải kể đến kinh nghiệm

- Sản xuất men hiện nay:

Tại Việt Nam, nguồn men rượu được sản xuất khá nhiều nơi, nhưng chủ yếu vẫn là Thái Bình và Hải Phòng, có những lò men có thể một ngày cho ra lò tới 15 tấn men, để có được một kg men rượu người ta phải sử dụng tới 1,25 kg gạo hoặc tấm.
Giá thành men rượu phụ thuộc nhiều vào nguyên liệu, có tới 95% giá thành phụ thuộc vào nguồn bột gạo., ngoài ra là thuốc bắc và một số phụ gia khác.

Sách dậy làm men rượu, men thuốc bắc, truyền thống, men vi sinh

Để có được sản phẩm men rượu hoàn hảo phải có sách vở, hay nói một cách khác phải được truyền dậy có thể từ sách, từ các thông tin khác nhau, từ đời cha sang đời con, "cha truyền con nối", hay phải học.
Khi sản xuất men rượu yếu tố quan trong nhất đó là kinh nghiệm. bạn không có kinh nghiệm dễ dẫn đến hư hỏng, một nhà sản xuất men rượu lão luyện đôi khi cũng phải ngậm ngùi bỏ đi vài chục tấn men là chuyện quá bình thường.
tuy nhiên có thể khắc phục được điều này nếu, có kinh nghiệm, và học nhiều ở sách vở hơn.

- Dậy làm men rượu

      Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm về sản xuất men rượu, men rượu truyền thống dùng thuốc băc, men vi sinh.. hay một số cách làm men mang phong cách hiện đại
Hiện nay đang sở hữu một số cách làm men rượu nếu quý khách hàng có nhu cầu hãy gọi điện trực tiếp đến văn phòng của chúng tôi để được tư vấn. và tham khảo..
Đ/C chính: Phố keo, Kim sơn, Gia Lâm, hà Nội- ĐT: 0988.989.558

men ruou vi sinh, ky thuat lam men ruou thuoc bac, men vi sinh

Không có nhận xét nào:

Phóng sự nổi bật


Bán Hương Liệu Thực Phẩm

- Hương liệu nghành sản xuất rượu
- Hương liệu chế biến chè xanh
- Phụ gia cho rượu Vodka
- Hương liệu ngành dược phẩm, thực phẩm chức năng
- Hương liệu phụ gia ngành đồ uống cao cấp khác..
Huong lieu thuc pham
 

Bán Mật Ong

Bán mật ong các loại:
- Mật ong nuôi trên rừng
- Mật ong nhãn,
- Mật ong rừng nguyên chất tỉnh Điện Biên
- Sản phẩm có bạn tại Hà Nội
- Cung cấp các loại phấn hoa
- Bán sáp ong nuôi, ong rừng chất lượng tốt nhất
- Nhận đặt hàng của khách hàng  
Bán mật ong

Bán Mật Ong Hoa Nhãn
Tại Hà Nội
Mobile: 0988.989.558 

Cung cấp Hóa chất tẩy mực in trên chai thủy tinh

Hóa chất tẩy chai Vodka men
- Bán hóa chất tẩy mực in trên kính, chai lọ thủy tinh
- Hóa chất pha chế nước rửa chén bát
- Cung cấp và bán công nghệ sử lý làm mờ chai thủy tinh
tẩy mực in chai thủy tinh
 

 
Cao Nấm men, vải vóc Hàn Quốc
- Công nghiệp (Môi Trường)
- Cao Nấm men Thực Phẩm, Bán các loại vải Hàn Quốc
- Nhận Bán Buôn
- Bán lẻ trên toàn Quốc
cao nấm men, vải cotton
 Liên hệ: 0988.989.558
  Cung Cấp Chai Lọ Thủy Tinh
- Chai Vodka Men
- Chai 750 ml
- Chai 500 ml
- Chai Mờ
- Chai trong
Chai Vodka Hà Nội
Chai thuy tinh
 
  Bán Công nghệ Làm men Rượu
- Men vi sinh
-Men Thuốc Bắc
- Bánh men rượu quý
- Cung cấp men giống quý
Bán môi trường nuôi cấy men tốt nhất
Men ruou
 
 
Ban dat Ha Noi